يالدعم الفني تكفون

اليم 1

تاجر
الرسائل عندي الصادره ما تظهر لي مجرد صفر
ودائما تجيني رسالة ان الصندوق مليان وهو مجرد رسالتين او ثلاث احيانا قليل جدا اذاصار 8 او9
ما الحل ؟
واللي يراسلوني تجيهم رسالة انه مليان . ما العمل
 

أسواق ستي

....
مشرف الدعم الفني
يجب عليك تفريغ الصندوق أولا بأول مع ملاحظة أنه يجب تفريغ صندوق الوارد وصندوق الصادر إن كنت ممن يحتفظ بنسخة في صندوق الصادر عند الإرسال.

إذا كانت الرسائل الخاصة مهمة لديكم ننصحكم بترقية العضوية إلى العضوية الفضية حيث أن العضو الفضي مصرح له بـ 2000 رسالة يمكنه الاحتفاظ بها مع امكانية البحث بسهولة ضمن الرسائل.
 

اليم 1

تاجر
لم تنحل المشكلة لا صادر ولا وارد مافيه رسائل تستقبل او ترسل
ساعدوني بالحل جزاكم الله خير
 

أسواق ستي

....
مشرف الدعم الفني
تم تعديل الخيارات لديك وإن شاء الله تعمل بالتوفيق
 

aloinam109

تاجر
logo.png
Website batdongsanquangninh.vn là website hàng đầu về quảng cáo, mua bán bất động sản tại Quảng Ninh, chính thức đươc thành lập vào năm 2012. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là quảng cáo, tư vấn, môi giới, mua bán, cho thuê bất động sản.

Trải qua nhiều năm hoạt động chúng tôi đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để dần từng bước thay đổi được phương thức quảng cáo và mua bán truyền thống của người dân thành phố giúp cho Người bán và Người mua rễ dàng thực hiện các giao dịch mua bán nhà, đất một cách minh bạch, nhanh chóng. Rút kinh nghiệm qua việc hoạt động nhiều năm và từ những ý kiến đóng góp của quý khách, trong thời gian tới chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nưa nhằm phát triển Website có thêm những tính năng ưu việt, quảng bá rộng khắp hơn nữa giúp cho các giao dịch được tiến hành một cách nhanh chóng.

Ra đời xuất phát từ trải nghiệm thực tế của chính người sáng lập ra Công ty với mong muốn giúp cho cộng đồng có được thông tin minh bạch mang lại giá trị lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Đây chính là cơ sở nền tảng để công ty xây dựng phương châm kinh doanh với mong muốn mang đến sự chuyên nghiệp, uy tín, niềm tin cho khách hàng.

Các dịch vụ chính:

- Đăng tin quảng cáo mua bán nhà đất
- Đăng banner quảng cáo
- Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ bất động sản
- Tư vấn, mua bán bất động sản
- Môi giới bất động sản
- mua nha quảng ninh
- bat dong san hạ long
- mua đất quang ninh
- ban nha ha long
Mọi thông tin đóng góp, quý khách vui lòng liên hệ

Địa chỉ : Nguyễn Văn Cừ - Hạ Long - Quảng Ninh
Điện thoại : 0984.690.188
 
أعلى