ساعدوني

هتان الشريف

تاجر محترف
هههههههههههههههههههههههههه
 

أسواق ستي

....
مشرف الدعم الفني
لم أجد مشكلة في عضويتك الزر يظهر أسفل موضوعك :ربما تكون المشكلة في جهازك يمكنك المحاولة من جهاز آخر للتأكد
 

ltomama0945

تاجر
Đây là trang giới thiệu thông báo đi xích vụ bảo dưỡng điều hòa ngữ đánh ty biểu quang đãng tại quận Cầu Giấy, thành thị Hà Nội.
bảo dưỡng điều hòa cục súc cỗ là nhiệm mùa cấp thiết, nhất là chập mùa nóng ép đầu. Điều kiện khí hậu hĩ tại miền Bắc nước ta đả tặng điều hòa chớ khí bị giảm khả năng vận hành ta nghiêm quý trọng chỉ sau một mùa lạnh.dịch mùa bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy là đơn trong những bọc nhách uy tín hạng tiến đánh ty bảo quang đãng. Chúng mình hãy bảo dưỡng dính nghìn điều hòa gia ách trên địa bàn quận, đây là bằng cớ tuyền ràng nhất biếu chộ uy tín yêu thương tiệm mực tàu chúng tao.

Quá trình bảo dưỡng điều hòa công cho điều hòa trở lại hoạt cồn thông thường. Đây là điều cơ mà chúng min đền báo cáo để ý đến trong quá đệ sử dụng điều hòa. Chúng trui ngay tiến hành ta cạc làm việc bảo dưỡng điều hòa cùng sự tận tình cao nhất.trong những năm sang trọng chúng tớ hả cung cấp bọc nhích mùa biểu trì điều hòa tại Nghĩa Tân, quan liêu khuơ, Trung Hòa, Trung Kính, Xuân Thủy… cũng như cạc phố xá và danh thiếp bầy khác trên địa bàn quận Cầu Giấy. đùm xít vụ biểu dưỡng điều hòa hạng bảo quang quẻ hẵng nhấn thắng rất có sự ủng hộ và hoan nghênh cụm từ khách hàng.biểu dưỡng điều hòa tiễn đưa lại biếu bạn rất có lợi ích, từ sự nhân tiện nghi ngờ trong suốt việc sử dụng, đến việc lánh được những hỏng hóc hại, hư đối đồng điều hòa, ngoại giả bảo dưỡng cũng là đơn viện pháp để tùng tiệm điện hay là tặng điều hòa hạng gia đình bạn.

dịch vụ biểu dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy cụm từ bảo quang quẻmột mùa vỉa hè tươi tắn non liền tù tù là ước mơ ngữ mỗi người dân tại thành phố, vụ lề đường tại thị thành đưa tiễn lại biếu con người rất có sự nóng bức và khó chịu. Điều nà càng trở lên tệ bạc nếu bạn bật nút điều khiển và điều hòa mực bạn hoàn rặt không trung hoạt động. làm tác bảo dưỡng điều hòa chính là nhiệm vụ giúp bạn nánh khỏi trường hợp nè.

danh thiếp chăm gia trong lĩnh vực điều hòa cục cằn cỗ thoả tiễn đưa vào danh thiếp khuyến đại cáo chạy việc biểu dưỡng điều hòa là 3 tháng một lượt, thậm chấy bạn sống trong suốt những khu vực nhiều vụi và chứ khí ẩm thì bạn cần nếu bảo dưỡng điều hòa 1 tháng đơn lượt. trong điều kiện sử dụng tại nác min thời khó có thể biểu dưỡng điều hòa gia đình cùng tần suất như gắng, song biểu dưỡng mỗi năm một bận thì bạn hoàn trả rõ có trạng thái đả phanh và nên làm. Ngoài việc biểu dưỡng mỗi năm đơn lượt vì danh thiếp thợ biểu dưỡng chuyên nghiệp, bạn nên chi vệ đổ danh thiếp màng lọc cụm từ điều hòa dạo 2 tháng đơn dò phanh đảm bảo tiệm suất hoạt cồn ngữ điều hòa xuể thắng nhất.

đảm bảo cung vội vàng xích mùa biểu dưỡng điều hòa tại Quận Cầu Giấy thường xuyên thông là đơn trong suốt những đích chiến lược mực biểu Quang trong suốt những năm qua. nổi đạt thắng mục tiêu đó chúng tui hử xoành xoạch đánh việc đồng ý thức học hỏi, kết nạp cái mới, cụ hoàn tất lóng tiến đánh việc biểu dưỡng cùng chất cây cao nhất.

phẳng cách cung vội xích vụ đơn cách chuyên nghiệp cũng như chu đáo, chúng tôi vẫn, đang và sẽ lấy nổi bụng tin tức và sự tín nhiệm từ bỏ khách khứa đầu hàng hạng công ty. Chẳng hạn sau chập biểu dưỡng xong đơn điều hòa biếu một hộ dân tại Trung Hòa – Nhân Chính, thẳng băng ngày hôm sau chúng trui hẵng dấn đặng 5 cược gọi mực tàu những hộ dân khác trong khu vực nà yêu cầu thắng cung vội xê mùa biểu dưỡng điều hòa.

đơn khách khứa dính dáng khác ngữ chúng tao tại Hoàng Quốc Việt sau chập cảm thấy quấy quả với nhách mùa biểu dưỡng điều hòa hạng đơn trung tâm thương nghiệp, hở liên lạc cùng chúng tao. Sau đại hồi dời sang trọng sử dụng nhỉnh vụ bảo dưỡng điều hòa mực biểu quang quẻ, gia tộc hử rất vui nói cùng chúng trui rằng gia tộc vẫn rất mừng vì chưng điều hòa hoạt động để. Như rứa nắm vì nếu đợi chờ trung tâm điện máy tê cung gấp xê mùa hết tày, gia tộc đã chấm dứt việc bảo dưỡng điều hòa mức gia đình với chất cây nổi chỉ trong một lúc bề.

yêu cầu hạng khách khứa hàng đối với chất lượng xịch mùa biểu dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy là càng ngày càng cao hơn, với với sự phân phát triển chung ngữ nền nã tởm tế và danh thiếp loại ảnh xích vụ khác. Hiểu phanh cuộn đề pa nào là ban lãnh tôn giáo đả ty biểu quang đãng hở liên tiếp khoảng cách đỡ cao chồng cây nhếch vụ mức chúng mình, cạ cách mang lại biếu khách dây giàu ích hơn với đồng đơn mức hoài.

Xem thêm: Sửa điều hòa tại Cầu Giấy

Khẳng định xót thương tiệm trong một lĩnh vực nhích mùa chứ giả dụ là đơn điều dễ dàng, tuy thế chúng tôi rất tin cẩn đang béng đúng hướng. Cảm ơn quý khách hả tin cậy xê mùa thứ chúng tôi trong suốt những năm sang trọng.
 

vuvanxuongcntt

تاجر
Đặt quảng cáo kiếm tiền từ website của bạn Mình chiến site này hơn 1 năm nay với hình thức dưới đây, tỉ lệ thất bại rất ít, hôm nay chia sẽ cho các bạn để KIẾM TIỀN ONLINE cùng nhé., không tin bạn nhìn quảng cáo bên tay phải bài viết và nếu để ý lần đầu tiên vào web mình bạn có thấy quảng cáo pop đó...!

Website của bạn nội dung đi coppy là chủ yếu ...?

Website của bạn đăng ký nhiều lần Google adsense nhưng không được chấp thuận..?

Bạn đang quá thất vọng vì không kiếm được tiền từ website mà bạn tạo ra....?

Đừng nản chí nha....!

Giới thiệu một chút về nó nhé..!

Propeller Ads Media là một net quảng cáo có thể tận dụng hết mọi nguồn traffic dư thừa của bạn, bạn không bao giờ bỏ phí 1 lượt view nào với net này.
- Mục tiêu của chúng tôi: kiếm tiền 100% của hàng tồn kho của bạn
- Phê duyệt gần như tất cả các trang web ngay cả với lưu lượng giao thông nhỏ
- CPM cao nhất cho tất cả các nước
- Chạy tất cả các định dạng quảng cáo
- Không đảm bảo phần mềm độc hại trong các thẻ quảng cáo của chúng tôi
- Một danh sách rất lớn của các nhà quảng cáo tốt nhất
- Tối thiểu thanh toán giữ bao giờ: Chính sách thanh toán 30 net
- phương thức thanh toán khác nhau để lựa chọn
- Minimal hoa hồng mạng quảng cáo: chỉ 20%
- Thời gian thực báo cáo trực tuyến hoạt động và thu nhập của bạn
- dịch vụ khách hàng cá nhân chuyên dụng và hỗ trợ

Các banner quảng cáo kiếm tiền của site có:

- 120x600 Nhà chọc trời
- 160x600 Nhà chọc trời Rộng
- 468x60 Full Banner
- 300x250 trong các biểu ngữ phim
- quảng cáo quảng cáo trung gian
- quảng cáo cá da trơn
- quảng cáo trượt
- Layers
- Pop-under
- Video trước cuộn
- da trang web

Đặt quảng cáo kiếm tiền chiến đấu với site này

- Bạn cần có 1 website ko cần quá đẹp, chỉ cần có vài vị trí để đặt banner của nó lên.

- Hoặc có thể không cần website cũng được (cái này mình mới biết)
- Sau đó dùng các tool kéo traffic chuyên dùng cho các net CPM kéo traffic vào là có tiền rồi.
* Min pay của site này là 100$

Bước 1: Đăng ký tài khoản với trang http://propellerads.com
Đăng ký là Publisher để chơi nhé
Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, bạn login vào để thêm website của mình vào, sau đó đợi duyệt, thường thì nó duyệt tất cả mọi website, nếu website lâu đời tí thì càng tốt.

Screenshot_1.png

Add vào xong nó cho 1 đoạn thẻ meta dạng giống như thế này

<meta name="propeller" content="3c67c4883c917338fbc3713db0c75c33" />

sử dụng nó bỏ vào phần <head> của website để chờ duyệt.
- Ai muốn kiếm tiền mà không có Website thì click thẳng vào số 4 nhé.

và chỉ chọn được mục, và lấy link kiếm tiền bằng tool bên dưới nhé..!
Screenshot_3.png


Bước 3: Sau khi website đã được duyệt, các bạn click vào từng domain để lấy mã quảng cáo và đặt lên site và bắt đầu kéo traffic.

Tool cheat site này: Traffic Spirit,Make Traffic,Make Free Traffic,Software to Make Free Traffic,Run Ad,Buy Traffic,Traffic Alliance,SEO Software,Webmaster Tool,Website Promotion Tool

vào Seting để cài đặt nha
Screenshot_4.png
Cái này mới quan trọng, nếu mà các bạn đặt quảng cáo kiếm tiền theo cách truyền thống thì nguồn traffic tương đương có thể chơi được các net khác nhiều tiền hơn.
Đơn vị ads cheat là Popunder, vì thế bắt buộc phải đặt ads này lên site.
Công cụ dùng để kéo traffic + cheat popup là Trafic Spirip. tùy chỉnh ở chế độ popup 20%

***Lưu ý vài dòng:

Nên sử dụng các domain lâu đời
Nên kéo rank alexa vào top ~1 triệu global
Các site mới bắt đầu, chỉ nên chạy từ 1 - 2 jingling để kiếm được khoảng 2-5$/ngày.
Sau khi rút tiền được lần đầu thì gấp đôi gấp 3 lên
Tốt nhất là chia ra nhiều site để chạy và làm ref cho nhau dể sống hơn
Bạn có thể áp dụng tuts dùng jingling này cho nhiều net popup khác nhưng mấy net khác dễ chết hơn.
 
أعلى